Bức Thư Tình Thứ 5 – Tấn Minh (CD)

135.000VND

  

Bức thư tình thứ 5 như là một khoảng lặng, bình yên nhưng đầy reo vui, hoan ca khi người đàn ông nhận ra những niềm hạnh phúc khác của cuộc sống vợ chồng, đó là những đứa con, những tiếng cười đầm ấm – những giá trị đích thực của đời sống vợ chồng, và người đàn ông nhận ra rằng mình cần phải mạnh mẽ hơn nữa để chở che cho mái ấm của mình.
Những điều thật giản dị nhưng thiêng liêng đó, chính là những cảm xúc, những chiêm nghiệm được xuyên suốt trong 10 bài hát của album Bức thư tình thứ 5.
Với căn bản giọng pop ballad trữ tình, nhưng Tấn Minh đã thay đổi cách hát gần gũi hơn, “bụi bặm” và cá tính hơn. Chất liệu âm nhạc trong Album mang nhiều màu sắc Blue, acoustic, rock…nhưng khá trầm, đầy ngẫu hứng mà vẫn giữ được cốt cách và “chất” pop của Tấn Minh.
Bức thư tình thứ 5 với sự đồng hành tận tâm, tỉ mỉ, trau chuốt của Đỗ Bảo đã làm ra một sản phẩm âm nhạc đạt chất lượng nghệ thuật cao nhưng vẫn dung dị, gần gũi với đời sống. Sự hài hòa giữa “nghệ thuật” và “đời sống” là yếu tố quan trọng mà Bức thư tình thứ 5 hướng tới.

(theo vtc.vn)

Album Bức thư tình thứ 5 bao gồm các ca khúc:

1.  Bờ cõi trăm năm

2.  Mùa đông của anh

3.  Những ngày tuổi trẻ

4.  Góc phố ngày xưa

5.  Bức thư tình thứ 5

6.  Vẽ em

7.  Cơn mưa nhỏ đầu mùa

8.  Cơn mưa tháng mười

9.  Gọi em trong giấc mơ

10. Thu mong em

Mã: DIA_264419 Danh mục: ,
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.